Next
Previous

Hỗ trợ mua hàng: 02363 840 956
Hỗ trợ kỹ thuật: 0905 959 022
Liên hệ làm đại lý: 0987 959 022

Công Ty TNHH Xe Điện Thu Hương chuyên phân phối Xe đạp điện, xe máy điện được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe máy điện, xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chi tiết

Nhân viên cảnh sát chuyển sang xe máy chạy điện

Lượt xem: 3837 - Ngày đăng: 06/09/2013

Tại SAN JOSE, California (KGO) - chiếc xe tuần tra của họ có thể có màu đen và trắng, nhưng tại một sở cảnh sát địa phương bổ sung mới nhất cho hạm đội tất cả là màu xanh lá cây. Xe may dien  có thể có một số lợi thế khi nói đến chống tội phạm.

Họ đang có trong thực tế, xe máy cảnh sát yên tĩnh nhất bạn đã từng nhìn thấy và về tiếng ồn duy nhất mà họ thực hiện là từ tiếng còi cảnh sát của họ. Đối với cảnh sát tại Đại học bang San Jose, họ có thể là công cụ tốt nhất nào cho việc kiềm chế tội phạm trong khuôn viên trường.

"Nó nhỏ hơn, nó linh hoạt hơn, và sự im lặng chết người của nó. Vì vậy, chúng ta có thể tiếp cận mọi người, chúng tôi có thể xử lý các tình huống nhanh hơn và dễ dàng hơn", ông San Jose Tiểu Cảnh sát Đại úy Alan Cavallo.

Cavallo là một trung sĩ xe gắn máy cho San Jose, được thuê để bắt đầu một đơn vị động cơ tại San Jose State. Ông có thể đã đi với những chiếc xe đạp anh biết và yêu, nhưng thay vào đó, ông đã đi với tất cả các xe máy điện, thực hiện ngay lên đường trong Scotts Valley. Các mô hình mà họ có đi lên đến 75 dặm một giờ và được nhiều hơn, đủ tầm cho một sự thay đổi trong 12 giờ. Các sĩ quan không phàn nàn.

"Họ có được và họ di chuyển và chúng di chuyển giống như bất kỳ xe gắn máy khác, đặc biệt là trong thương mại hoặc làm điểm dừng xe. Ý tôi là, chúng ta có thể có được thông qua giao thông khá nhanh chóng và chúng ta có thể đứng dậy và đi khi chúng ta cần phải", ông San Jose Đại học Cảnh sát OFC. Paul Marshall.

Những chiếc xe đạp có thể là hết sức yên tĩnh, nhưng họ vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý. Và cảnh sát nói đó là chính xác các loại của sự chú ý mà họ đang tìm kiếm. Ở khắp mọi nơi họ đi một người nào đó có một câu hỏi về cưỡi mới của họ.

"Điều ưa thích của tôi về việc này là thực sự tương tác với công chúng và trả lời các câu hỏi khi người ta đưa ra và họ không thể tin rằng có một xe máy điện, hầu hết mọi người không nhìn thấy", Marshall nói.

Và bọn tội phạm có thể không nhìn thấy cho đến khi quá muộn.

"Chúng tôi làm bất cứ lúc nào có tội phạm xảy ra trong nhà để xe đậu xe. Các chàng trai có thể nhận được trên xe máy, họ có thể lẻn lên trên mọi người, họ sẽ không được nhìn thấy hoặc nghe nói," Cavallo nói.


 

Khi cần tư vấn về xe máy điện xin vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH XE ĐIỆN THU HƯƠNG
Địa chỉ: 21 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 840 956 - Di động: 0987 959 022


 

■ Bình luận:

Tin liên quan