Next
Previous

Hỗ trợ mua hàng: 02363 840 956
Hỗ trợ kỹ thuật: 0905 959 022
Liên hệ làm đại lý: 0987 959 022

Công Ty TNHH Xe Điện Thu Hương chuyên phân phối Xe đạp điện, xe máy điện được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe máy điện, xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chi tiết

Đà Nẵng sớm đầu tư dự án xe điện phục vụ du khách

Lượt xem: 3677 - Ngày đăng: 06/09/2013

Mục tiêu của chính quyền đề ra là xây dựng Đà Nẵng sớm trở thành thành phố thân thiện với môi trường. Ngoài việc tạo ra cảnh quan đô thị xanh - sạch - đẹp, thì việc quản lý, sử dụng các phương tiện tham gia giao thông không gây ô nhiễm môi trường là điều quan trọng và cấp bách nhất.

Trước đây, khi phát triển các phương tiện giao thông công cộng, Đà Nẵng cũng chú trọng đến việc giảm thiểu lượng khí thải bằng việc đầu tư cho cho xe máy chạy bằng khí gar. Thành phố cũng cấp phép cho một hãng taxi chạy bằng khí gar để hạn chế tối đa lượng khí thải ô nhiễm. Nhưng trên thực tế, không bao lâu sau hãng taxi Xanh cũng nhanh chóng biến thành hãng taxi "xăng" vì hầu hết các phương tiện của hãng này chạy bằng xăng là chủ yếu.

 

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là hiện nay các tuyến du lịch của Đà Nẵng như: từ trung tâm thành phố đến Bà Nà, ra các bãi biển, đến các khu công nghiệp... lượng người đi lại rất đông, nhất là vào mùa hè. Nên chăng thành phố xin chính phủ như Hà Nội cho đầu tư Dự án xe điện để phục vụ du khách đi thăm cảnh quan thành phố, ra các bãi biển, đến các khu du lịch, đi dạo dọc sông Hàn... Hiện nay một cảnh tượng thường thấy là buổi sang nhiều chiếc xe lam ba bánh chở hàng chục cụ bà cụ ông đi tăm biển, hay chở hàng chục em đi học từ các khu chung cư. Nếu có các xe điện thì việc chuyên chở này sẽ rất phù hợp, tiện lợi cho người đi lại từ trung tâm thành phố đến các tụ điểm hay từ các chợ, các trung tâm mua sắm đến các nơi. Cơ hội du khách đi dọc bờ biển, đi dạo dọc hai bờ sông Hàn, đi ngắm cảnh thành phố sẽ thuận lợi hơn nhiều nếu có các xe điện. Theo đó việc sử dụng xe máy hay ô tô trong nội thị sẽ giảm nhiều vì có phương đi lại thích hợp cho người dân. Một thực tế ai cũng nhận biết ngay là thay vì tốn xăng, tốn tiền gởi xe đi ra biển tắm , người dân sử dụng ngay xe điện rẻ tiền để đi lại và cũng khá an toàn.

Hướng đến một thành phố thân thiện với môi trường là công việc vừa khẩn trương nhưng cũng rất lâu dài bằng nhiều cách, nhiều giải pháp khác nhau mới có thể đạt mục tiêu đề ra. Mong sao việc sử dụng xe điện đi lại trong thành phố và đến các khu du lịch, tắm biển, mua sắm... trên địa bàn Đà Nẵng sớm trở thành hiện thực.

■ Bình luận: