Next
Previous

Hỗ trợ mua hàng: 02363 840 956
Hỗ trợ kỹ thuật: 0905 959 022
Liên hệ làm đại lý: 0987 959 022

Công Ty TNHH Xe Điện Thu Hương chuyên phân phối Xe đạp điện, xe máy điện được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe máy điện, xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chi tiết

Xe máy điện rẻ và tiện dụng

Lượt xem: 3883 - Ngày đăng: 06/09/2013

 

 

Trong lúc xe đạp điện chưa thuyết phục được khách hàng, xe máy thì đang bị hạn chế bằng nhiều cách khác nhau, xe máy điện đã xuất hiện như một giải pháp đón đầu bước chuyển của thị trường.  

So với xe đạp điện, xe máy điện khác ở chỗ có công suất lớn hơn, do đó có tốc độ cao hơn. Tuy nhiên, do dáng xe "nhái" theo kiểu xe ga của các hãng nổi tiếng . Chính vì vậy, cảm nhận đầu tiên về những chiếc xe này là chúng khá bắt mắt, nhất là có nhiều màu sắc như vàng hay hồng, ít thấy ở xe máy thông thường. Xe cũng được lắp vành đúc và giảm xóc như xe máy chạy động cơ xăng. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ sẽ thấy mặt đồng hồ nhìn không nét, còn các chi tiết mạ cũng không được sáng.

 

            

 

 Do bình ắc quy không quá lớn nên các xe đều có một cốp xe rất rộng dưới yên. Dưới gầm xe, thay vào chỗ của động cơ là một bình ắc quy dùng để tạo năng lượng. Mỗi ắc quy này cần chừng ít nhất 3 tiếng đồng hồ để nạp đầy và đủ để chạy một quãng đường chừng 70 km, thích hợp với một người có nhu cầu đi lại ở phạm vi hẹp. Xe có thể đạt vận tốc khoảng 35 -45 km/h.

 Mặc dù có tốc độ tương đối lớn, hiện nay chưa có bất cứ quy định nào buộc chủ xe máy điện phải làm thủ tục đăng ký. Ngay cả ông Trần Lưu Huy, giám đốc công ty Việt Trung, một đơn vị phân phối các sản phẩm xe điện, cũng cho biết khách hàng chỉ cần làm thủ tục mua xe xong là có thể sử dụng.

Ngoài ra, cũng chưa rõ liệu những người điều khiển xe điện có cần bằng lái hay phải đội mũ bảo hiểm khi đi trên những tuyến đường quy định hay không.

■ Bình luận: