Next
Previous

Hỗ trợ mua hàng: 02363 840 956
Hỗ trợ kỹ thuật: 0905 959 022
Liên hệ làm đại lý: 0987 959 022

Công Ty TNHH Xe Điện Thu Hương chuyên phân phối Xe đạp điện, xe máy điện được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe máy điện, xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chi tiết

Mua xe đạp điện giá tốt cho teen

Lượt xem: 6209 - Ngày đăng: 11/07/2013
Thị trường hiện có hơn 14 loại xe đạp điện với gần 60 mẫu mã khác nhau, từ xe có gắn môtơ kéo đơn giản với bình điện cho đến những loại được thiết kế tinh gọn như bình điện gắn trong thân xe, môtơ gắn dưới gầm xe cho đến loại hình dáng sang trọng nhái xe tay ga. Trong đó, xe Trung Quốc chiếm khoảng 10% thị trường, còn lại là sự cạnh tranh giữa các hãng sản xuất nội địa như  xe đạp điện Hitasa, Yamaha, Miyata, Asama, Bridgestone, Songtian, Giant, Delta, Five Stars... Bên cạnh đó, cũng có xe tân trang (xe xuất xứ từ Nhật) được thay bình ắc quy và bán với giá trên dưới 4 triệu đồng mỗi xe.
 
 
Khi mua xe đạp điện, chi tiết quan trọng cần chú ý nhất là bình ắc quy. Theo các thợ chuyên về xe đạp điện ở đường Võ Thị Sáu, xe sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan có thời gian sạc bình khoảng 5 giờ, chạy được  40-45km, nhưng về sau thì thời gian sử dụng giảm dần. . Bệnh thường gặp ở xe đạp điện là bình ắc quy yếu điện, bộ sạc không nạp và tay ga bị kẹt hay lỏng chấu… và cả những trường hợp bình điện không sạc được.
 
Theo đánh giá của thợ chuyên môn, xe Trung Quốc mẫu mã bắt mắt, giá rẻ hơn cả xe nội địa và chất lượng bình  rất tốt ,  bình acquy được chế tạo với công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, chính vì thế chất lượng cao và tuổi thọ lâu từ 2 năm đến 3 năm . Xe đạp điện Trung Quốc  nhiều mẫu mã để chọn lựa, ngoài ra, xe  đạp điện Trung Quốc phụ tùng thay thế rất dễ dàng như xe máy , giá tiền thay thế linh kiện cũng rẻ hơn các thiết bị mua trong nước ,chất lượng rất đảm bảo , hiện trong nước một số công ty lắp ráp xe điện  điều nhập linh kiện trung quốc về lắp ráp nhằm giảm giá thành .Chính vì thdế thành phố thượng hải đi đâu cũng có xe điện , vừa xanh, sạch , bảo vệ môi trường .
 
Bình điện có 2 loại dùng cho xe đạp điện 12v -14AH và xe máy điện 12v -24AH với công nghệ hiện đại acquy Trung Quốc được thiết kế ốc bắt dây bình điện dễ dàng và không bị oxy hóa các cực acquy như thường thấy của các loại acquy Việt Nam
Giá bán của các loại xe đạp điện Trung Quốc dao động từ 6.500.000 đến 8.000.000 .
 
 

 

■ Bình luận: