Next
Previous

Hỗ trợ mua hàng: 02363 840 956
Hỗ trợ kỹ thuật: 0905 959 022
Liên hệ làm đại lý: 0987 959 022

Công Ty TNHH Xe Điện Thu Hương chuyên phân phối Xe đạp điện, xe máy điện được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe máy điện, xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

Chi tiết

Xe Điện Thu Hương

Kính gửi Quý Khách hàng

 Công Ty TNHH MTV Xe Điện Thu Hương được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2006. Khi xe máy điện ngày càng được ưa chuộng thì xe máy điện Thu Hương càng trở thành một địa chỉ uy tín, giá cả hấp dẫn, dịch vụ chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. 


Thu Hương chuyên phân phối xe đạp điện, xe máy điện, các loại phụ kiện xe điện được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.


Chúng tôi tin tưởng rằng Xe máy điện, xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai. Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng.

  

Xe điện Thu Hương chuyên cung cấp các sản phẩm và linh kiện xe điện

 

Thu Hương luôn cung cấp các sản phẩm xe điện không tiêu hao nhiên liệu, không ô nhiễm môi trường. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức và duy nhất của hãng LVJU tại Đà Nẵng.

 

Là nhà phân phối chính thức và duy nhất của hãng LVJU tại Đà Nẵng.

 

Ngoài ra Thu Hương còn phân phối xe đạp điện thương hiệu SonSu, LVJU vốn rất nổi tiếng với những sản phẩm xe máy xăng đã rất thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Với sản phẩm này quý khách không còn phải băn khoăn về giá nhiên liệu ngày một leo thang nữa.

 

Nhiều sản phẩm đẹp, tinh tế đến từng chi tiết


Không chỉ vậy, sản phẩm của Thu Hương rất đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Bạn có thể chọn một chiếc xe Vespa điện trang nhã hay xe Nữ Hoàng thời trang.

 

 Có nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn

 

 

Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng, Thu Hương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì cũng luôn được quan tâm và cam kết thực hiện nhanh chóng, chất lượng. Chúng tôi có dịch vụ bảo hành tận nơi

  • Bảo hành 2 năm cho động cơ điện.
  • Bảo hành hệ thống điều khiển 8 tháng.
  • Bảo hành bộ nạp điện 8 tháng.
  • Bảo hành bình acqui 8 tháng.

 

Thu Hương tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách

 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, đã hoạt động trong lĩnh vực xe điện nhiều năm, Thu Hương tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Xe điện Thu Hương luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!